Phẫu thuật ung thư vú có nguy hiểm không?

Tôi được chẩn đoán là bị ung thư vú giai đoạn I, sau khi thực hiện nhiều xét nghiệm, các bác sĩ cho biết sẽ tiến hành phẫu thuật sớm cho tôi. Liệu rằng phẫu thuật ung thư vú có nguy hiểm không? Tôi cần chú ý những gì sau phẫu thuật để không bị ảnh hưởng đến sau này và không có nguy cơ tái phát bệnh sau điều trị ung thư vú.

>> Tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 có cần thiết phải phẫu thuật?

>> Hiểu về các giai đoạn sớm của ung thư vú

Hỏi:

Tôi được chẩn đoán là bị ung thư vú giai đoạn I, sau khi thực hiện nhiều xét nghiệm, các bác sĩ cho biết sẽ tiến hành phẫu thuật sớm cho tôi. Liệu rằng phẫu thuật ung thư vú có nguy hiểm không? Tôi cần chú ý những gì sau phẫu thuật để không bị ảnh hưởng đến sau này và không có nguy cơ tái phát bệnh sau điều trị ung thư vú?

Chị Hoàng Lan (Sơn Tây- Hà Nội)

Trả lời: 

Bạn phát hiện ung thư vú giai đoạn đầu có cơ hội chữa khỏi bệnh lên đến 90%. Bởi vậy, đây là tin tốt lành cho bạn. Ung thư vú giai đoạn đầu chưa để lại biến chứng.

Phẫu thuật ung thư vú là một trong những biện pháp điều trị ung thư vú được sử dụng phổ biến hiện nay. Phẫu thuật ung thư vú là cách loại bỏ tế bào ung thư một cách nhanh chất và triệt để nhất. Phẫu thuật ung thư vú được thực hiện cho ung thư vú giai đoạn sớm, khi các khối ung thư vú chưa lây lan đến các bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật ung thư vú

Phẫu thuật ung thư vú

Phẫu thuật ung thư vú có 4 phương pháp sau:

– Phẫu thuật bảo toàn vú

– Phẫu thuật cắt bỏ vú

– Giải phẫu hạch bạch huyết

– Cắt bỏ hạch giữ cửa

Trước khi phẫu thuật ung thư vú, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý: giữ cho tâm lý ổn định, thoải mái, giữ cho sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi những môi trường xung quanh,…

Sau phẫu thuật, bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe và giữ cho vết mổ không bị nhiễm trùng. Nên kiêng cữ sau mổ.

Chúc bạn thực hiện cuộc phẫu thuật thành công!

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *