Phương pháp điều trị u xơ vú hiệu quả

U xơ tuyến vú là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt cả ở những phụ nữ trẻ dưới 30 tuổi. U xơ vú là bệnh tuyến vú lành tính, ít gây hại và biến chứng, tuy nhiên, vẫn cần chữa khỏi trước khi bệnh phát triển xa hơn. 

Một vài thuật ngữ trong phẫu thuật ung thư vú cần biết

Xét nghiệm FISH để làm gì?

U xơ tuyến vú và một số điều cần biết 

U xơ tuyến vú là khối u lành tính, cứng xuất hiện trong bầu vú. Có thể do các ống tuyến sữa bị giãn ra sau đó phát triển thành u nang, u xơ. Đa số bệnh nhân bị u xơ tuyến vú đều có cảm giác đau, tức ngực.

Một trong những nguyên nhân chính của bệnh u xơ tuyến vú là do sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, nếu đi xét nghiệm, bạn có thể thấy các chỉ số estrogen, progesteron, prolactin thay đổi so với mức bình thường.

Trong thuật ngữ y khoa, bệnh u xơ tuyến vú được xếp vào dạng bệnh lành tính, thường gặp ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh ít gây nguy hiểm, biến chứng nhưng để bệnh kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị u xơ vú hiệu quả

Phương pháp điều trị u xơ vú hiệu quả

Điều trị u xơ tuyến vú lành tính

Điều trị u xơ tuyến vú không khó, tuy nhiên, cần phải kiên trì. Để biết mức độ phát triển của khối u xơ, bạn sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm như: siêu âm vú, chụp x-quang tuyến vú, xét nghiệm máu…. để đánh giá tính chất, vị trí và số lượng khối u xơ. Căn cứ vào đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương thức điều trị như: phẫu thuật hoặc dùng thuốc nội tiết để điều chỉnh estradiol/progesteron về bình thường.

Ngoài ra, chị em có thể tự phòng bệnh u xơ tuyến vú bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý. Nếu có thể, chị em hãy tham gia lớp học thể dục thẩm mỹ, điều này vừa có thể giúp cân bằng được vóc dáng, vừa có thể giúp bạn phòng ngừa các bệnh về vú. Hãy tích cực đi kiểm tra ngực 1 năm/ lần để theo dõi sự thay đổi của bầu ngực.

Fucoidan – điu tr ung thư vú tt nht hin nay

Khi đã có hiểu biết đúng đắn về bệnh ung thư vú, chị em nên chủ động phòng tránh bệnh và khi bị mắc bệnh cũng không nên quá hoang mang. Các chuyên gia về điều trị ung thư vú cho biết: thuốc Fucoidan giúp tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể hấp thu được các dinh dưỡng, giảm sự oxy hóa các tế bào và sự hình thành mạch máu mới, từ đó cắt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư.

thuoc-fucoidan

Sử dụng Fucoidan trong một thời gian nhất định từ 6 – 8 tháng, tế bào ung thư sẽ giảm kích thước trông thấy và việc phục hồi của bệnh nhân tiến triển tốt.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *