Phương pháp dự đoán ung thư vú di căn

Dự đoán ung thư vú di căn sớm có khả năng phòng ngừa được những biến chứng của bệnh, đồng thời kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đây là tiến bộ mới trong y học có thể ứng dụng trong điều trị ung thư vú. Dưới đây là phương pháp dự đoán ung thư vú di căn đang được sử dụng.

>> ‘Sống lành mạnh giúp giảm 40% nguy cơ ung thư vú

>> Tiến bộ y khoa trong phát hiện sớm ung thư vú

Phương pháp dự đoán ung thư vú di căn

Ung thư vú di căn không thể điều trị khỏi, đồng thời, bệnh có nhiều di chứng nặng nề. Khi bệnh đã tiến đến giai đoạn di căn, bệnh nhân chỉ còn sống được 2 – 3 tháng. Bởi vậy, nếu biết sớm nguy cơ ung thư vú di căn, có thể loại bỏ khả năng di căn.

Mới đây, các bác sĩ đã phát hiện ra liệu pháp mới để dự đoán ung thư vú di căn sớm: lấy tế bào hạch bạch huyết gần bầu vú để chẩn đoán. Theo đó, sau khi bệnh nhân đã bị ung thư vú giai đoạn đầu, có thể tìm tế bào hạch bạch huyết để thí nghiệm.

Phương pháp dự đoán ung thư vú di căn

Phương pháp dự đoán ung thư vú di căn

Nếu hạch bạch huyết vẫn đảm bảo 80- 90% hoạt động và không bị thay đổi đặc tính, bệnh nhân sẽ được chữa khỏi bệnh sau 5 năm điều trị.

Ngược lại, nếu tế bào hạch bạch huyết đã bị suy thoái, ảnh hưởng nặng nề, khả năng di căn nhanh chóng. Cần có biện pháp điều trị thích hợp.

Phòng ngừa ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú dù nguy hiểm nhưng vẫn có thể phòng tránh bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống:

– Đi ngủ sớm: Đi ngủ sớm vừa có thể bảo vệ nhan sắc của bạn, vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn. Đi ngủ sớm cần rèn luyện thành thói quen tốt.

– Hạn chế mặc áo ngực: Mặc áo ngực 24/24 tăng 10% khả năng ung thư vú. Khi ở nhà, bạn nên để bầu ngực thả lỏng thoải mái.

– Tránh xa thuốc lá, rượu bia

– KHông ăn đồ ăn nhanh, đồ ăn qua đêm

– Tập thể dục thường xuyên

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *