Sắp có vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Tin vui cho bệnh nhân ung thư vú là đã có vắc xin ngừa ung thư vú hiệu quả. Đặc biệt, các nhà khoa học đang hoàn tất nốt quá trình đánh giá vắc-xin trước khi phổ biến rộng rãi cho mọi người. Nhờ vắc-xin ung thư vú, bạn sẽ được miễn dịch hoàn toàn với ung thư vú.

>> Cách điều trị ung thư vú di căn

>> Cận cảnh sự tàn phá của ung thư vú tới bầu ngực

Vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Người bệnh ung thư vú thường có mammaglobin – A, loại protein gây bệnh ung thư. Dựa vào cơ thế phát triển của loại protein này, các nhà nghiên cứu đã điều chế ra loại vắc-xin có thể chống lại sự phát triển của tế bào này.

Đáng chú ý, loại vắc-xin mới này ngoài khả năng chống lại sự hình thành tế bào ung thư vú còn có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư khi chúng đã hình thành.

Tuy nhiên, nếu trong cơ thể phụ nữ không sản sinh ra chất mammaglobin – A thì vắc-xin không có tác dụng. Bởi vậy, các nhà khoa học đang tiến hành tối ưu hóa vắc-xin trước khi đưa ra sử dụng phổ biến.

Sắp có vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Sắp có vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Nếu loại vắc xin ngừa ung thư vú được sử dụng, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về căn bệnh tử thần này nữa. Chỉ cần 1 mũi tiêm sẽ loại bỏ khả năng bị ung thư vú.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh ung thư xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống, sinh hoạt của phụ nữ không khoa học.

– Do thức quá khuya, ăn đêm: NHững người thức quá khuya và hay ăn đêm có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao. Thức đêm không chỉ ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học của cơ thể mà còn làm thay đổi một số chất trong nội tiết tố nữ khiến tế bào ung thư có cơ hội xuất hiện.

– Do di truyền: Vấn đề di truyền ung thư vú có thể tránh được các nguy cơ bằng cách tầm soát ung thư vú sớm, loại bỏ nguy cơ bằng cách cắt nhũ hoặc cắt bầu vú,…

– Rượu bia, thuốc lá

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *