‘Sống lành mạnh giúp giảm 40% nguy cơ ung thư vú

Ung thư vú bắt nguồn từ những thói quen xấu của con người. Bởi vậy, để phòng tránh ung thư vú, hãy học cách sống lành mạnh, vui vẻ, tạo cho mình động lực để ngày nào cũng có niềm vui. Như vậy, bạn đã loại bỏ được 40% khả năng bị ung thư vú thường thấy. Dưới đây là những thói quen bạn nên có trong cuộc sống.

>> Tiến bộ y khoa trong phát hiện sớm ung thư vú

>>Chỉ 5 – 10% bệnh nhân bị ung thư vú là do di truyền

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm đứng hàng thứ 2 trong số các căn bệnh ung thư. Ung thư vú bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân như:

– Yếu tố di truyền: Ung thư vú là một trong số các căn bệnh ung thư có tính di truyền. Mức độ biểu hiện bệnh cao. Những tế bào ung thư di truyền là đoạn lỗi của cấu trúc ADN. Những ung thư di truyền là ung thư ác tính và nguy hiểm. Cũng nhờ đặc tính này mà ở những gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư vú, các bác sĩ sẽ có phương pháp phòng ngừa nguy cơ ung thư vú cho người có người thân bị ung thư vú.

– Tuổi tác: Tuổi tác ảnh hưởng không nhỏ đến bệnh ung thư vú. Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên có nguy cơ ung thư vú cao hơn những phụ nữ dưới 30 tuổi.

'Sống lành mạnh giúp giảm 40% nguy cơ ung thư vú

‘Sống lành mạnh giúp giảm 40% nguy cơ ung thư vú

– Thói quen sinh hoạt: Thức quá khuya, thường xuyên ăn đêm, uống rượu bia, thuốc lá,… là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ung thư vú

– Ăn uống: Việc ăn nhiều đồ nướng, ăn đồ ăn nhanh,… làm gia tăng nguy cơ ung thư vú.

‘Sống lành mạnh giúp giảm 40% nguy cơ ung thư vú

Để loại bỏ nguy cơ ung thư vú, bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt, hướng đến cuộc sống lành mạnh. Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất để sống khỏe mạnh, giảm nguy cơ ung thư vú:

– Làm việc nhà

– Giao lưu với bạn bè

– Đi du lịch

– Tập thể dục thường xuyên

– Đi ngủ sớm

– Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *