Tầm quan trọng của xét nghiệm máu chỉ điểm khối ung thư vú

Xét nghiệm chỉ điểm khối u là một xét nghiệm cực kỳ quan trọng đối với bệnh nhân ung thư. Nếu như bạn chưa có biểu hiện nào của ung thư cũng như chưa thực hiện sinh thiết tế bào, đây là xét nghiệm quan trọng khẳng định bạn có bị ung thư hay không. 

3 lưu ý quan trọng khi chụp cộng hưởng từ vú

Chụp cộng hưởng từ vú là gì?

Khái niệm xét nghiệm chỉ điểm khối ung thư

Xét nghiệm chỉ điểm khối ung thư là xét nghiệm máu nhằm tìm ra các nhân tố của ung thư trong cơ thể con người. Đây là phương pháp đơn giản nhưng lại được ứng dụng nhiều trong y học hiện nay. Nó cho kết quả chính xác về nguy cơ ung thư trong cơ thể của bệnh nhân.

Chất chỉ điểm khối ung thư trong cơ thể là những thay đổi trong nồng độ máu của cơ thể cũng như các chất trong cơ thể thay đổi bất thường. Thông thường, chất chỉ điểm khối u có 2 loại:

+ Chất chỉ điểm tế bào ung thư: đây là các kháng nguyên trong cơ thể cho biết nguy cơ ung thư vú, thay đổi các chỉ số nội tiết trong máu của cơ thể.

+ Chất chỉ điểm dịch thể: là chất lạ xuất hiện trong huyết thanh của máu, nước tiểu, nước bọt… Loại chất này là chất bài tiết của khối ung thư.

Tầm quan trọng của xét nghiệm máu chỉ điểm khối ung thư vú

Tầm quan trọng của xét nghiệm máu chỉ điểm khối ung thư vú

Vai trò của xét nghiệm chỉ điểm khối ung thư vú

Xét nghiệm máu chỉ điểm khối ung thư vú có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xác định bạn có bị ung thư vú hay không. Ngay cả khi cơ thể bạn chưa có các dấu hiệu của ung thư cũng như chưa thực hiện các xét nghiệm khác, xét nghiệm máu chỉ điểm khối ung thư là cơ sở quan trọng để thực hiện các xét nghiệm liên quan khác.

Đây là xét nghiệm bắt buộc khi điều trị hoặc khám ung thư vú. Trong điều trị ung thư vú, xét nghiệm này có vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào hướng điều trị cho bệnh nhân để tìm ra phương pháp tốt nhất, điều trị hiệu quả nhất ung thư vú.

Ngoài ra, xét nghiệm chỉ điểm khối u còn có thể cho dự đoán chính xác về khả năng tái phát sau khi điều trị bệnh. Bởi thế, dựa vào kết quả này, có thể lên kế hoạch để theo dõi sau điều trị ung thư vú.

Fucoidan – điu tr ung thư vú tt nht hin nay

Trong thực phẩm chức năng Fucoidan có chứa hàng nghìn phân tử đường nguyên chất chỉ có trong tảo biển. Phân tử đường này đặc biệt hữu hiệu trong việc làm các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể hiệu quả.

thuoc-fucoidan

Hoạt chất trong thuc Fucoidan còn giúp tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể hấp thu được các dinh dưỡng, giảm sự oxy hóa các tế bào và sự hình thành mạch máu mới, từ đó cắt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư.

Sử dụng Fucoidan trong một thời gian nhất định từ 6 – 8 tháng, tế bào ung thư sẽ giảm kích thước trông thấy và việc phục hồi của bệnh nhân tiến triển tốt.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *