Tập tạ để chữa bệnh ung thư vú

Khi bệnh nhân bị ung thư vú, muốn điều trị cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và ngủ nghỉ hợp lý. Ngoài ra, vận động cơ thể được xem là cách hiệu quả để bảo vệ các tế bào, thúc đẩy quá trình điều trị bệnh. Các nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania đã chỉ ra rằng: tập tạ hỗ trợ điều trị ung thư vú tốt.

Ăn uống thông minh để ngừa ung thư vú

Ung thư tuyến vú có phải kiêng đồ hải sản không?

Tập tạ điều trị ung thư vú

Những bài tập tạ được biết đến như phương pháp giải cứu bộ ngực của bạn, tập tạ không chỉ giúp đốt cháy chất béo, giúp ngực săn chắc mà còn ngừa ung thư vú hiệu quả.

Trong quá trình nghiên cứu liệu pháp điều trị bệnh ung thư vú, các bác sĩ nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania đã chứng minh rằng: tập tạ có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 141 phụ nữ bị ung thư vú. Để chứng minh hiệu quả của việc tập tạ đối với việc điều trị ung thư vú, các nhà khoa học đã chia nhóm bệnh nhân thành 2: trong đó, 1 nửa bệnh nhân tham gia tập cử tạ với tần suất 2 lần/ tuần, liên tục trong vòng 13 tuần. Một nửa còn lại chỉ thực hiện các liệu pháp điều trị bằng thuốc mà thôi.
Tập tạ để chữa bệnh ung thư vú

Tập tạ để chữa bệnh ung thư vú

Sau 1 năm điều trị bệnh, khi đem 2 nhóm bệnh nhân này so sánh, các nhà khoa học thấy rằng, nhóm bệnh nhân tập cử tạ đã giảm đáng kể hội chứng lymphedema, trong khi nhóm không tập tạ có đến 29% bị sưng to hơn.
Không những vậy, nhóm bệnh nhân tập tạ cho biết, sức khỏe của họ tốt hơn trước và họ không còn quẩn quanh trong lo lắng bị bệnh, cuộc sống của họ thoải mái hơn, hoạt động tích cực hơn và họ đã có thể tự tham gia những công việc trong gia đình.
Kết quả nghiên cứu này đã chứng minh rằng thể thao vô cùng quan trọng đối với việc điều trị bệnh ung thư vú, vận động cơ thể không chỉ giúp cuộc sống của bạn tích cực hơn mà còn giúp thuyên giảm bệnh đáng kể. Thể dục với những loại vận động yêu thích của bạn kết hợp điều trị bằng thuốc, chắc chắn sẽ có những kỳ tích xuất hiện trong quá trình chữa ung thư vú.
Chúc các bệnh nhân ung thư vú lạc quan để tăng khả năng chống trọi với bệnh.
Fucoidan – đng hành cùng bnh nhân ung thư vú

Nhận định về Fucoidan giới y khoa đánh giá: đây là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư và khối u. Trong quá trình phát triển của tế bào, các tế bào sẽ già đi và đến mức hủy diệt. Căn cứ vào điều này, hoạt chất Fucoidan trong tảo biển rút ngắn quá trình chết đi của tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới của nó.

thuoc-fucoidan

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo biển Mozuku và Mekabu tại Okinawa Nhật Bản, sản phẩm vô cùng an toàn với bệnh nhân. Theo nghiên cứu, các bệnh nhân ung thư vú sau 6 tháng dùng thuốc liên tục, kích thước khối u giảm nhanh chóng và các tế bào ung thư gần như ngừng phát triển.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *