Thử nghiệm lâm sàng ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú

Ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú là tiến bộ mới nhất của nền y học. Phương pháp này đã được thử nghiệm và đang được các nhà khoa học theo dõi, nghiên cứu và sẽ cho ra đánh giá khách quan, đầy đủ nhất. Nếu thành công, phương pháp này sẽ tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân ung thư vú.

>> “Thủ phạm” âm thầm gây nên căn bệnh ung thư vú

>> 5 giai đoạn phát triển của bệnh ung thư vú ở phụ nữ

Ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm, mỗi năm cướp đi sinh mạng của hàng triệu chị em. Bởi vậy, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu các biện pháp để phòng ngừa và điều trị hiệu quả ung thư vú.

Mới đây, các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã thử nghiệm thành công biện pháp điều trị ung thư vú bằng tế bào gốc tạo máu tự thân.

Thử nghiệm lâm sàng ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú

Thử nghiệm lâm sàng ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú

Ghép tế bào gốc tạo máu tự thân còn được gọi với cái tên khác là ghép tủy. Đây là phương pháp thường thấy ở ngành huyết học và ung thư. Tế bào gốc tạo máu tự thân được lấy trong chính tủy và máu của bệnh nhân. Theo các bác sĩ, biện pháp này giúp bệnh nhân không gặp biến chứng suy kiệt sau điều trị ung thư.

Nói cách khác, biện pháp này giúp các tế bào máu của bệnh nhân phát triển và tấn công để tiêu diệt tế bào ung thư.

Biện pháp này đang được thử nghiệm ở bệnh nhân ung thư vú giai đoạn di căn và không có khả năng chữa khỏi. Hiện tại, đã có bệnh nhân được chữa khỏi từ liệu pháp này.

Các bác sĩ đang đánh giá tổng quát các nguy cơ cũng như rủi ro khi thực hiện phẫu thuật để ứng dụng thành công hơn nữa, mang lại khả năng sống cao hơn cho bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *