Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư vú

Thực phẩm chức năng Fucoidan đã và đang được nhiều người bệnh ung thư tin tưởng và sử dụng trong quá trình điều trị ung thư. Theo các nhà nghiên cứu, tảo nâu Kombu, Wakame (trong Mekabu) và tảo Mozuku trong Fucoidan có tác dụng đặc biệt trong việc tiêu diệt khối ung thư mà chưa có loại thực phẩm chức năng nào có được.

>> Dùng hạt lanh mỗi ngày làm giảm khối u ung thư vú

>> 3 loại ung thư vú mang tính di truyền

Công dụng thần kỳ của Fucoidan đối với tế bào ung thư

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ ung thư được công bố lần đầu tiên vào năm 1913 tại Đức. Điểm đặc biệt của loại thực phẩm chức năng này là chất nhờn trong tảo nâu Kombu, Wakame (trong Mekabu) và tảo Mozuku ở biển Nhật Bản.

Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư vú

Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư vú

Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách làm tế bào tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể. Để chứng minh công dụng thực sự của thuốc Fucoidan, các nhà nghiên cứu đã thử cho bệnh nhân sử dụng thuốc Fucoidan kết hợp với phác đồ điều trị ung thư. Kết quả thực sự bất ngờ là bệnh nhân đã phục hồi nhanh, không có dấu hiệu di căn.

Tùy vào cơ địa của từng người, thuốc Fucoidan sẽ có những phản ứng khác nhau. Có những bệnh nhân hợp thuốc, tế bào ung thư teo nhỏ nhanh chóng và mất dấu hiệu phát triển. Cùng với đó, các triệu chứng của bệnh cũng giảm nhanh chóng, bệnh nhân có khả năng phục hồi.

Ung thư vú là một trong số 20 căn bệnh ung thư được hỗ trợ điều trị khỏi nhờ sử dụng kết hợp với thuốc Fucoidan. Lâu nay, trên thị trường thuốc ung thư, thuốc Fucoidan đã và đang là người bạn đồng hành tin cậy cho các bệnh nhân ung thư.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *