Tiến bộ y khoa trong phát hiện sớm ung thư vú

Ung thư vú gia tăng khi cuộc sống hiện đại thay đổi làm tác động nhiều đến hooc-mon nữ. Với sự phát triển của nền y học hiện đại, bệnh ung thư vú ngày càng có khả năng điều trị khỏi và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Mới đây, một số biện pháp phát hiện ung thư vú mới được công bố.

>> Chỉ 5 – 10% bệnh nhân bị ung thư vú là do di truyền

>> Triệu chứng bệnh ung thư vú di căn

Phát hiện mới về ung thư vú

– Kích thước bầu vú lớn có nguy cơ ung thư vú cao hơn: 7 biến thể di truyền SNP làm cho bầu ngực lớn mới được chứng minh rằng có liên quan đến khả năng ung thư vú.

– Stress: Tránh xa stress, khả năng bị ung thư vú của bạn giảm đến 30%. Stress là nguyên nhân chủ yếu làm thay đổi nội tiết tố nữ, làm mất cân bằng cuộc sống và khiến nữ giới dễ  bị kích động, thay đổi hành vi, nhất là tăng thêm nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Tiến bộ y khoa trong phát hiện sớm ung thư vú

Tiến bộ y khoa trong phát hiện sớm ung thư vú

– Giảm khẩu phần đường trong bữa ăn loại bỏ nguy cơ ung thư vú: Các nhà nghiên cứu khoa học đã cho biết,việc giảm khẩu phần đường trong bữa ăn loại bỏ 10% khả năng ung thư vú.

Tiến bộ khoa học trong điều trị ung thư vú

-Chụp MRI chuyên biệt vú: phát hiện sớm nhất những nguy cơ biểu hiện thành ung thư vú trước 5 năm. Đây là tiến bộ mới nhất trong tầm soát ung thư vú. Việc phát hiện ung thư vú càng sớm, khả năng điều trị khỏi bệnh của bệnh nhân càng cao.

– Áo nịt ngực phát hiện ung thư vú: Đây là sản phẩm mới nhất của Công ty First Warning Systems của Mỹ, sản phẩm này có thể phát hiện chính xác đến 90% các khối ung thư vú.

– Test ung thư di truyền: Ngoài biện pháp tham gia những cách tầm soát ung thư sớm, bạn có thể test ung thư di truyền để loại bỏ khả năng bị ung thư vú.

– Thuốc trị ung thư vú làm tăng nguy cơ di căn: Di căn ung thư vú là nỗi ám ảnh của bệnh ung thư vú. Khi bệnh đã tiến triển đến di căn, rất dễ gây ra những biến đổi nặng nề trên cơ thể. Đôi khi, những thuốc trị ung thư lại có tác dụng phụ làm kích ứng khả năng di căn của các khối u

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *