Tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 có cần thiết phải phẫu thuật?

Bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 và cho biết tế bào ung thư phát triển quá mạnh nhưng do sức khỏe tôi kém nên bác sĩ cho hóa trị trước, sau đó sẽ điều trị tiếp. Tôi nghe nói nếu phẫu thuật ung thư vú sẽ loại bỏ được hết tế bào ung thư. Vậy giai đoạn ung thư của tôi có thể phẫu thuật được không? Liệu có để lại biến chứng gì không?

>> Hiểu về các giai đoạn sớm của ung thư vú

>> Phát hiện mới về bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3

Hỏi:

Tôi năm nay 50 tuổi, mới đây bầu vú tôi có nhiều biểu hiện như: đau tức ngực liên tục, bầu vú xuất hiện cục, chảy dịch núm vú. Tôi đi khám thì bác sĩ cho biết tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 và cho biết tế bào ung thư phát triển quá mạnh nhưng do sức khỏe tôi kém nên bác sĩ cho hóa trị trước, sau đó sẽ điều trị tiếp. Tôi nghe nói nếu phẫu thuật ung thư vú sẽ loại bỏ được hết tế bào ung thư. Vậy giai đoạn ung thư của tôi có thể phẫu thuật được không? Liệu có để lại biến chứng gì không?

Bác Lan Anh (Hà Nội)

Trả lời:

Nghe bác nói về bệnh tình của bác, có lẽ bệnh của bác đã gần đến giai đoạn di căn ung thư vú. Lúc này, tế bào ung thư không chỉ dừng ở mức độ phát triển mà đã bắt đầu lây lan đến các hạch bạch huyết, các tế bào xung quanh.

Sức khỏe của bác không tốt là một trong những yếu tố gây khó khăn cho quá trình điều trị, bởi vậy, việc các bác sĩ cho bác hóa trị kết hợp với điều trị dinh dưỡng là vô cùng hợp lý. Bác cần phối hợp với bác sĩ để chữa trị bệnh một cách triệt để.

Tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 có cần thiết phải phẫu thuật?

Tôi bị ung thư vú giai đoạn 3 có cần thiết phải phẫu thuật?

Một số điều bác cần biết về căn bệnh của mình như:

– Ung thư vú giai đoạn 3 được gọi là ung thư vú giai đoạn muộn, ở giai đoạn này cần điều trị phối kết hợp nhiều phương pháp mới có thể kìm chế sự phát triển của bệnh.

– Ung thư vú giai đoạn 3 được chia làm 3 loại: ung thư vú giai đoạn 3A, giai đoạn 3B, giai đoạn 3C. Đối với mỗi giai đoạn bệnh, có những biểu hiện khác nhau và không thể điều trị giống nhau:

+ Ung thư vú giai đoạn 3C không thể phẫu thuật. Bởi đến giai đoạn này, khối ung thư đã bắt đầu di căn, chỉ có thể điều trị bằng hóa trị và xạ trị.

+ Ung thư vú có thể phẫu thuật: giai đoạn 3A và 3B

Bác nên tin tưởng vào quyết định của bác sĩ và điều trị đúng theo phác đồ được đưa ra.

Chúc bác sớm khỏi bệnh!

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *