Tuổi nào dễ bị ung thư vú?

Ung thư vú là một trong số những bệnh ung thư có quan hệ mật thiết đối với tuổi tác. Các số liệu thống kê về ung thư vú cho thấy, loại ung thư này dễ xảy ra và phổ biến ở độ tuổi từ 35 tuổi trở lên. Mặc dù ngày nay, bệnh có thể gặp ở những phụ nữ dưới 30 tuổi.

>> Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư vú

>> Uống thuốc tránh thai gây ung thư vú?

Ung thư vú có quan hệ mật thiết với tuổi tác

Ung thư vú là bệnh lý ác tính xuất phát từ các tế bào mô vú. Ung thư vú càng ngày càng có nhiều biểu hiện ác tính, biến hóa đa dạng. Để phòng tránh ung thư vú, chỉ có cách tầm soát ung thư sớm và loại bỏ những nguy cơ.

Ung thư vú có liên hệ mật thiết với tuổi tác, tuổi càng cao càng có khả năng ung thư vú. Độ tuổi thường bị ung thư vú là phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, không có con hoặc có những thay đổi nhất định về hooc-môn, nội tiết…

Tuổi nào dễ bị ung thư vú?

Tuổi nào dễ bị ung thư vú?

Theo số liệu thống kê về bệnh ung thư vú của các chuyên gia, 50% bệnh ung thư vú thấy ở phụ nữ trên 50 tuổi, 25% phụ nữ trước 50 tuổi bị ung thư vú, dưới 40 tuổi, tỉ lệ mắc ung thư vú chỉ có 10%.

Hội Ung thư Việt Nam cho biết, ở Việt Nam, xu hướng mắc bệnh ung thư vú ngày càng tăng nhanh. Mỗi năm, tại Việt Nam có khoảng hơn 4.000 phụ nữ tử vong vì bệnh ung thư vú, 12.000 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú.

Đa số bệnh nhân ung thư vú đến khám bệnh, bệnh đều đã ở giai đoạn muộn gây khó khăn cho việc điều trị bệnh cũng như kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Ung thư vú là căn bệnh ung thư hàng thứ nhất về số lượng người mắc bệnh và đứng hàng thứ 3 về số người tử vong. Dù vậy, bệnh ung thư vú có tiên lượng bệnh không xấu: nếu được phát hiện sớm (giai đoạn 1), khả năng điều trị khỏi có thể đạt tới 80%-90%. Nếu phát hiện trễ, tỉ lệ điều trị khỏi là rất thấp (dưới 20%).

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *