U ở vú có phải là ung thư?

Tôi tự kiểm tra ngực thấy có xuất hiện những cục u nhỏ, sờ vào thấy đau và những cục u này dịch chuyển được. Liệu rằng, có phải tôi bị ung thư vú? Tôi phải làm sao để kiểm tra chắc chắn bệnh của mình và điều trị kịp thời? Xin chuyên gia cho tôi ý kiến.

>> Ung thư vú thường di căn đến bộ phận nào?

>> Sắp có vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Hỏi:

Tôi tự kiểm tra ngực thấy có xuất hiện những cục u nhỏ, sờ vào thấy đau và những cục u này dịch chuyển được. Liệu rằng, có phải tôi bị ung thư vú? Tôi phải làm sao để kiểm tra chắc chắn bệnh của mình và điều trị kịp thời? Xin chuyên gia cho tôi ý kiến.

Bích Hạnh (Nam ĐỊnh)

Trả lời:

Rất hoan nghênh việc bạn đã để ý đến vòng 1 một cách xác đáng. Tự kiểm tra ngực là liệu pháp đơn giản nhất bạn có thể thực hiện thường xuyên tại nhà. Tuy nhiên, liệu pháp này chỉ biết được rằng ngực của bạn có vấn đề.

U ở vú có phải là ung thư?

U ở vú có phải là ung thư?

Việc bầu ngực bạn đau và có u cục cần phải biết rằng:  Nếu bạn kiểm tra ngực trong thời kỳ sắp có kinh nguyệt, ngực của bạn sẽ cương, đau do sự thay đổi nội tiết tố nữ trong cơ thể.. Sau khi hết kinh nguyệt, ngực bạn sẽ không còn đau nữa. Nếu bạn kiểm tra ở thời kỳ bình thường chưa đến kỳ kinh mà có cảm giác đau ngực thì cần chú ý. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư vú.

Khối u ung thư vú có 2 dạng:

– U vú lành tính: Những khối u này không lây lan, chúng chỉ xuất hiện và phát triển khu biệt giống như hạch. Chúng hầu như không ảnh hưởng đến tế bào xung quanh. Đó có thể là: u nang, u xơ tuyến vú,…

– U vú ác tính: U vú ác tính là những tế bào có thể phát triển thành ung thư, chúng ảnh hưởng nhiều đến các tế bào xung quanh, làm mất chức năng của các tế bào hạch bạch huyết và lây lan ra xung quanh.

Khi phát hiện những bất thường của bầu vú kèm theo triệu chứng: mệt mỏi, vùng da vú thay đổi, chảy dịch núm vú,… bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để khám.

Một số biện pháp bạn có thể xác định được ung thư vú như: siêu âm, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm máu.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *