U vú và những điều cần biết

U vú là tình trạng trong vú có những khối u, hạch… nổi rõ trông thấy ở vú. Khối u này có thể đau, có thể không đau, bởi vậy rất ít chị em phát hiện ra u vú ở giai đoạn đầu. U vú có thể gây ra nhiều bệnh lý về vú như: u nang, u xơ tuyến vú, u mỡ,… Nếu bệnh tiến triển mạnh và phát triển đến giai đoạn sau, sức khỏe bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

10 điều nên làm trước phẫu thuật ung thư vú

Ung thư vú di căn gan sống được bao lâu?

Nguyên nhân dẫn đến u vú 

U vú được xác định nguyên nhân chính là do viêm vú. Viêm vú là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào các ống dẫn sữa thông qua núm vú, đầu vú hoặc các kẽ hở do vết thương ở vú. Viêm vú gây ra cảm giác đau, nhức, sưng khiến bệnh nhân có thể sốt nhẹ.

Viêm vú lâu ngày dẫn đến u vú. Những khối u vú ban đầu hoàn toàn lành tính. Tuy nhiên, u vú thời gian dài có thể dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm hơn cho bầu ngực của bạn.

U vú và những điều cần biết

U vú và những điều cần biết

Ngoài u vú lành tính, có một số u vú ác tính có khả năng chuyển biến thành ung thư vú.

U vú và những nguy cơ

U vú rất nghèo nàn về biểu hiện ra bên ngoài, bởi vậy, ít người phát hiện được rằng mình bị u vú trước khi nó chuyển biến xấu hơn. U vú có thể gây ra nhiều nguy cơ nguy hiểm khác cho bầu vú như:

+ U xơ tuyến vú :  có thể xuất hiện ở độ tuổi trên 30. Các u nang xơ được xem là triệu chứng đầu tiên của ung thư vú nếu là u ác tính. Cần thăm khám thường xuyên để xác định rõ những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

+ U nang vú: là túi chứa nang trong vú của phụ nữ, có thể có 1 hoặc nhiều nang nhỏ trong vú. Phụ nữ ở dộ tuổi 30 – 40 có thể có nang vú, nhưng nang vú này sẽ biến mất sau mãn kinh.

+ U nang xơ: hay còn được gọi là bướu sợi tuyến. Thường có hình tròn, dịch chuyển được, có thể đau hoặc không đau khi sờ vào. Đây là loại u lành tính.

Các chuyên gia khuyên rằng, khi thấy bầu vú có gì bất thường, chị em nên đi thăm khám sớm để loại bỏ được các nguy cơ xấu. Đồng thời cũng bảo vệ bầu vú bạn khỏe mạnh.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *