U xơ vú và những ám ảnh của phụ nữ

Rất nhiều phụ nữ mổ u xơ tuyến vú 2 – 3 lần mà những u xơ này vẫn mọc đi mọc lại. Đây thực sự là ám ảnh của phụ nữ khi bị u xơ. Phẫu thuật u xơ không chỉ làm xấu đi vòng 1 của chị em là còn có nguy cơ ảnh hưởng đến việc làm mẹ sau này. Trước khi quyết định phẫu thuật cần tham khảo kỹ ý kiến từ bác sĩ và cân nhắc để sau này không hối hận

Khi nào nên phẫu thuật ung thư vú?

Điều trị u xơ vú như thế nào

Dấu hiệu nhận biết u xơ vú 

U xơ tuyến vú là tình trạng khối u lành tính xuất hiện tại bầu ngực phụ nữ, loại khối u này có thể sưng, đau hoặc không. Được xếp vào dạng u vú nghèo nàn về biểu hiện, u xơ vú khó mà phát hiện được nếu chị em không thường xuyên tự kiểm tra bầu ngực của mình.

Một số cách để chị em tự kiểm tra bầu ngực của mình hàng ngày:

– Đứng trước gương, cởi bỏ áo và ngắm bầu ngực của mình trong gương. Quan sát xem có xuất hiện vùng da lạ hay sự bất thường ở 2 bầu vú hay không. Sau đó, dùng tay xoa ngực theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để xem có những u, cục bất thường không.

– Nằm ngửa dùng tay xoa ngực để kiểm tra.

U xơ vú và những ám ảnh của phụ nữ

U xơ vú và những ám ảnh của phụ nữ

Bạn có thể nhận thấy u xơ vú qua một số dấu hiệu:

– Bầu ngực sưng lên bất thường

– Núm vú tụt vào trong

– Xuất hiện những u, cục thấy rõ khi sờ vào ngực.

– Nứt cổ gà núm vú

Ám ảnh của chị em phụ nữ khi bị u xơ vú

Bản thân u xơ tuyến vú là những khối u lành tính. Tuy nhiên, việc cắt bỏ u xơ dễ dẫn đến việc u xơ tái phát. Đây là ám ảnh của không ít các chị em. U xơ có thể tái phát nhiều lần, tái phát tại ngay vết mổ cũ làm cho bệnh nhân lo lắng, hoang mang.

Theo các chuyên gia, việc u xơ tái phát do bệnh nhân sau phẫu thuật không có biện pháp phòng ngừa cũng như không tuân thủ chỉ định của bác sĩ sau hậu phẫu.

Để phòng tránh việc u xơ cắt lại mọc, bệnh nhân nên:

– Ăn uống đủ chất

– Tập thể dục đều đặn, mỗi ngày dành khoảng 30 phút để luyện tập thể dục

– Giữ cân nặng hợp lý

– Tự khám vú hàng tháng

– Khám định kỳ 6 tháng/ lần

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *