Ung thư vú có di truyền không?

Ung thư vú là một trong số những bệnh ung thư có di truyền. Nếu người thân bị bệnh ung thư vú, bạn có thể mang gen ung thư vú đột biến BRCA1 hoặc BRCA2. Có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vú bằng cách phẫu thuật dự phòng: cắt bỏ tuyến vú hoặc cắt bỏ bầu vú.

>> Những điều bạn chưa biết về bệnh ung thư vú

>> Những loại ung thư vú phổ biến

Ung thư vú mang tính di truyền 

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Mỗi năm, số bệnh nhân mắc ung thư vú càng tăng. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại, bệnh đã giảm được tỷ lệ tử vong. Tại Việt Nam, theo thống kê của ngành y tế, 2 thành phố HCM và Hà Nội là có tỷ lệ bệnh nhân ung thư vú cao nhất.

Theo các nghiên cứu của nhà khoa học về bệnh ung thư vú, gen ung thư vú di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thế hệ trước có nhiều người mắc bệnh thì nguy cơ mắc bệnh của thế hệ sau vô cùng lớn.

Ung thư vú có di truyền không?

Ung thư vú có di truyền không?

Trong biểu đồ di truyền của tế bào ung thư vú có sự đột biến gen bẩm sinh. Bởi vậy, những bệnh nhân ngay từ khi chào đời đã có sự bất thường tại mã gen ADN. 2 loại gen ung thư vú di truyền là BRCA1 và BRCA2.

Theo chức năng được quy định sẵn, các gen BRCA có chức năng sản sinh ra một loại protein để “sửa chữa” các ADN bị tổn thương. Nhưng, khi đoạn gen BRCA1 và BRCA2 bị đột biến sẽ có những bất thường trong đoạn mã ADN. Từ đó, các tế bào ung thư được sản sinh. Càng lớn tuổi, mức độ biểu hiện gen BRCA càng cao 56-85%.

Để hạn chế mức độ biểu hiện bệnh, nếu người thân trong gia đình mắc ung thư vú, bạn nên đi tầm soát ung thư vú sớm để có những cách điều trị thích hợp.

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *