Ung thư vú có sống được lâu không?

Thời gian sống là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân ung thư vú. Thời gian sống của bệnh nhân có thể dự đoán từ giai đoạn bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kéo dài thời gian sống của chính mình bằng những chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý.

>> Các bệnh tuyến vú lành tính

>> Khi nào nên tầm soát ung thư vú?

Thời gian sống của bệnh nhân ung thư vú qua các giai đoạn

Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư có tiên lượng bệnh khá tốt. Nhưng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân ung thư vú không có nhiều thời gian sống.

Đối với bệnh nhân ung thư vú di căn, thời gian sống cực kỳ ngắn, có khi chỉ 1 – 3 tháng, hoặc được điều trị thì kéo dài thời gian sống đến 6 tháng.

– Ung thư vú giai đoạn đầu:

Phát hiện bệnh ở giai đoạn này có khả năng chữa khỏi bệnh đến 90%. Bởi vậy, cần thực hiện mọi biện pháp để phát hiện ung thư vú sớm nhất.

Ung thư vú có sống được lâu không?

Ung thư vú có sống được lâu không?

Giai đoạn đầu nếu không được điều trị rất dễ chuyển sang giai đoạn ung thư vú thứ 2.

– Ung thư vú giai đoạn 2.

Đây là giai đoạn tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ nhất. Nếu phát hiện, bệnh có thể chữa khỏi 60%. Lúc này, tiên lượng bệnh đã giảm sút do tế bào ung thư. Người bệnh giai đoạn này chỉ có thể sống được chưa đến 3 năm nếu không điều trị.

Điều trị bệnh ung thư vú giai đoạn này vẫn có khả năng chữa khỏi. Tuy nhiên, nguy cơ tái phát bệnh cao. Bởi vậy, phải thường xuyên kiểm tra vú định kỳ

– Ung thư vú giai đoạn di căn

Đây là giai đoạn xấu nhất của ung thư vú, Lúc này các tế bào ung thư đã lây lan đến hầu khắp các bộ phận trên cơ thể. Nếu không được chữa trị, bệnh nhân chỉ có thể sống 1 – 3 tháng. Còn được điều trị, bệnh nhân cũng chỉ sống được không quá 6 tháng.

Bạn vẫn có thể kéo dài thời gian sống của mình bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thường xuyên.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *