Ung thư vú di căn có biểu hiện như thế nào?

Ung thư vú di căn vô cùng nguy hiểm và không có khả năng điều trị khỏi. Hơn nữa, những vị trí di căn lại cực kỳ khó phát hiện và điều trị.

>> Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không?

>> 10 loại thực phẩm ngừa ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú di căn

Ung thư vú có 5 giai đoạn, trong đó, giai đoạn ung thư vú di căn là giai đoạn cuối và nguy hiểm nhất. Lúc này, tế bào ung thư đã di căn sang các bộ phận theo các tuyến hạch và mạch máu thì khó kiểm soát được.

Ung thư vú di căn có tiên lượng bệnh xấu và chỉ có thể kéo dài thời gian sống từ vài tháng đến 1 năm. Nếu điều trị bệnh tốt và tiến triển thì cơ hội sống cao hơn.

Ung thư vú di căn thông thường sẽ di căn đến phổi, não, xương, gan. Trong đó, theo nghiên cứu y khoa, các loại di căn có tỉ lệ như sau:

ung thư vú di căn phổi: loại ung thư vú này là nhiều nhất, chiếm khoảng 60 – 70%

ung thư vú di căn xương: khoảng 25% ca di căn đến xương

– Còn lại là các ca di căn não và di căn gan.

Ung thư vú di căn có biểu hiện như thế nào?

Ung thư vú di căn có biểu hiện như thế nào?

Biểu hiện của ung thư vú di căn

Tùy vào vị trí di căn mà ung thư vú sẽ có biểu hiện khác nhau, dưới đây là một số biểu hiện cơ bản của bệnh ung thư vú di căn tại các vị trí khác nhau:

1. Ung thư vú di căn gan:

– Vàng da, mắt chuyển màu vàng bất thường

– Chán ăn

– Nôn liên tục

– Trướng bụng

– Phát ban

2. Ung thư vú di căn não

Bệnh nhân luôn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, thần kinh luôn có vấn đề, hành động và suy nghĩ đột nhiên khác lạ. Đồng thời, thị giác của bệnh nhân cũng thay đổi, đôi khi bị rối loạn thị giác.

3. Ung thư vú di căn xương

– Đau xương (tay, chân,…) kéo dài

– Xương giòn, dễ gãy

– Mệt mỏi

4. Ung thư vú di căn phổi

– Khó thở

– Tức ngực

– ho kéo dài

Khi phát hiện mình đã bị ung thư vú di căn ở những loại khác nhau, bạn nên chia sẻ với bác sĩ để có cách giải quyết thỏa đáng và có cách điều trị thích hợp để bệnh không tiến triển nhanh chóng.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *