Ung thư vú di căn có phải ăn kiêng không?

Dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Ở người bình thường, việc bổ sung dinh dưỡng cũng cần phải cân nhắc: nên ăn hay không. Đặc biệt, với bệnh nhân ung thư vú, chọn lựa thức ăn sao cho đủ dinh dưỡng và không làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh. Hãy nắm chắc những nguyên tắc ăn uống cho bệnh nhân ung thư vú dưới đây.

>> Biểu hiện của ung thư vú di căn xương

>> Ăn gì sau hóa trị ung thư vú

Nguyên tắc chọn thức ăn cho bệnh nhân ung thư vú

Bệnh nhân ung thư vú cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất: đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột một cách hợp lý và khoa học. Khi đi chợ chọn thức ăn cho bệnh nhân, bạn cần lưu ý:

– Thực phẩm phải sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Tốt nhất là do gia đình trồng lấy, chăm bón

– Không sử dụng đồ ươn, ôi, phải bảo quản thức ăn đúng cách. Không dùng đồ muối quá mặn, thức ăn chiên, xào, đồ nướng.

– Tránh ăn đồ ăn quá nhiều đạm: thịt bò, các loại thịt có màu đỏ, hãy ăn cá thường xuyên hơn.

– Không uống rượu, bia, tránh xa thuốc lá, thức uống có ga, đồ uống quá lạnh, quá nóng…

– Lên thực đơn đầy đủ, thay đổi món ăn để bệnh nhân không chán ăn. Ưu tiên rau xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Ung thư vú di căn có phải ăn kiêng không?

Ung thư vú di căn có phải ăn kiêng không?

Một điểm đặc biệt quan trọng là: cân bằng các dưỡng chất bổ sung cho bệnh nhân: Đối với chất đạm: hạn chế tối đa các loại thịt có màu đỏ, hãy ăn cá để bổ sung nguồn đạm thiên nhiên. Đối với tinh bột: chọn loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt họ đậu để chế biến thức ăn, giữ được mùi vị cũng như dinh dưỡng. Đối với chất béo: sử dụng nguồn chất béo tự nhiên, các loại dầu thực vật hạn chế dầu mỡ của động vật. Đối với chất xơ: Tăng cường chất xơ của các loại rau xanh trong bữa ăn hàng ngày.

Ung thư vú không cần ăn kiêng 

Nói về bệnh ung thư vú, các chuyên gia cho rằng ung thư vú không cần ăn kiêng quá mức như một số bệnh nhân quan niệm. Hãy ăn uống thoải mái và nắm chắc những nguyên tắc lựa chọn thực phẩm nói trên. Tuy nhiên, cần loại bỏ đường và thịt bò ra khỏi khẩu phần ăn.

Fucoidan – người bn tin cy cho bnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.

thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *