Ung thư vú giai đoạn 2 điều trị thế nào

Trong 5 giai đoạn phát triển của ung thư vú, ung thư vú giai đoạn 2 nằm ở giai đoạn phát triển của tế bào ung thư. Dù đã chuyển sang giai đoạn muộn hơn nhưng ung thư vú giai đoạn này vẫn có thể điều trị khỏi bằng cách hóa trị kết hợp với xạ trị. Nếu tế bào ung thư chưa di căn sớm và chưa lây lan thì có thể phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn khối ung thư.

>> Ăn đêm tăng nguy cơ ung thư vú

>> 3 lời khuyên hữu ích cho phụ nữ mới mắc ung thư vú

Ung thư vú giai đoạn 2

Xác định giai đoạn ung thư vú có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc biết được tiên lượng bệnh cũng như phương pháp điều trị bệnh. Ở giai đoạn ung thư vú thứ 2, bệnh nhân đã có những biểu hiện như:

– Có cục u ở vú, cảm thấy đau ngực bất thường.

– Vùng xa quanh vú bắt đầu đổi màu

– Núm vú biến dạng: lệch sang 1 bên, trễ xuống, tụt vào trong

Ung thư vú giai đoạn 2 điều trị thế nào

Ung thư vú giai đoạn 2 điều trị thế nào

Tế bào ung thư vú ở giai đoạn 2 đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, giai đoạn này, khối u chưa lan đến các phần khác của cơ thể. Thông thường, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 2, khối u có 4 đặc điểm sau:

– Đường kính khối u từ 2 – 5 cm (3/4 – 2 inch). Các khối u lúc này vẫn ở trạng thái phát triển tại chỗ, chưa lây lan đến các hạch bạch huyết xung quanh.
– Đường kính khối u đã lớn khoảng 5cm (2 inch)
– Đường kính của khối u nhỏ hơn 2 cm (3/4 inch), các tế bào ung thư lây lan <3 hạch bạch huyết.
– Không có khối u nào được tìm thấy tại bầu vú của bạn nhưng lại có đến 3 hạch bạch huyết chứa tế bào ung thư.

Điều trị ung thư vú giai đoạn 2

Muốn điều trị ung thư vú còn phải đánh giá chính xác về tế bào ung thư vú. Đây là điều kiện tiên quyết xác định phác đồ điều trị bệnh.

Điều trị ung thư vú giai đoạn 2 có thể theo các biện pháp sau:

– Hóa trị: Bằng các dùng thuốc để ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, khu biệt chúng và cản trở sự hình thành các khối u mới. Bằng cách hóa trị, các bác sĩ có thể điều chỉnh tùy theo sức chịu đựng của bệnh nhân.

– Xạ trị: Nếu tế bào ung thư ác tính không thể động dao, kéo, các bác sĩ sẽ tiến hành xạ trị để tác động, tiêu diệt tế bào ung thư bằng các tia X.

– Phẫu thuật: Tế bào ung thư chưa lây lan ra các hạch bạch huyết xung quanh có thể phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn khối u. Sau phẫu thuật, thường được kết hợp với hóa trị để hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Fucoidan – người bạn tin cậy cho bệnh nhân ung thư vú

Sau quá trình dài nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, Hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công bố sản phẩm Fucoidan  có tác dụng hiệu quả trong việc giảm kích thước khối ung thư cho bệnh nhân. Sau thời gian dài sử dụng, bệnh nhân thấy kích thước khối ung thư giảm rõ rệt, các tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể. thuoc-fucoidan

Đối với bệnh nhân sau điều trị, dùng thuốc Fucoidan  sẽ không có khả năng tái phát bệnh sau 5 năm điều trị. Đây thực sự là kết quả nghiên cứu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan  tự tin là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú trong suốt quá trình điều trị bệnh. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *