Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?

Ung thư vú là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ. Tuy nhiên nếu phát hiện bệnh sớm ở giai đoạn 1, 2 của bệnh thì vẫn có khả năng chữa khỏi. Khả năng chữa khỏi bệnh của ung thư vú giai đoạn đầu là 90%. Bởi vậy, hãy tầm soát ung thư sớm để tăng khả năng sống cũng như khả năng điều trị khỏi của chính bản thân mình.
Ung thư vú giai đoạn 2 có những biểu hiện gì 
Ung thư vú giai đoạn 2 tức là tế bào ung thư ở trong núm vú hoặc lan sang các hạch bạch huyết lân cận. Ung thư vú giai đoạn này chia làm hai nhóm : 2A và 2B.Hai nhóm này khác nhau ở kích cỡ khối u và biểu hiện ung thư vú di căn tới hạch bạch huyết.
 Biểu hiện của ung thư vú giai đoạn 2:
– Giai đoạn 2A :

Không có khối u nào chứa các tế bào ung thư không xuất hiện khối u chứa tế bào ung thư, có khoảng <4 hạch bạch huyết cầu chứa tế bào ung thư.

Khối u có kích thước chưa tới 2cm, có khoảng <4  hạch bạch huyết chứa tế bào ung thư.

Khối u có kích thước từ  2-5cm ,khối u chưa lan tới hạch bạch huyết.

-Giai đoạn 2B:

Xuất hiện khối u có kích thước từ 2-5cm và đã <4 hạch bạch huyết.

Kích thước khối u >5cm tuy nhiên chưa lan tới các hạch bạch huyết.

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?

2. Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?
Khi nói về thời gian sống của bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 2, các nhà nghiên cứu cho biết: nếu điều trị sớm, ung thư vú giai đoạn 2 có thể chữa khỏi và không tái phát. Nếu không điều trị, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 2 rất dễ phát triển thành ung thư vú giai đoạn 3 và di căn. Thời gian sống của bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 2 không điều trị chỉ có thể sống tối đa là 3 – 5 năm.
Muốn có kết quả tốt trong điều trị ung thư vú cần phát hiện ra bệnh sớm. Cơ hội chữa khỏi bệnh ở giai đoạn 1 có thể lên đến 90%,  ở giai đoạn 2 tỉ lệ này giảm xuống là 60% , tới  giai đoạn 3, 4 khả năng tiếp tục giảm xuống.
Ung thư vú giai đoạn 2 có thể chữa khỏi nếu tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ. Theo một số nghiên cứu, 70% bênh nhân có thể khỏi hẳn sau 5 năm điều trị mà không di căn.
 Fucoidan tiêu diệt khối ung thư vú hiệu quả
Trong suốt hàng chục năm nghiên cứu về ung thư và tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư, các bác sĩ đã phát hiện ra một loại thực phẩm chức năng tiêu diệt hiệu quả khối u ung thư vú. Đặc biệt, loại thực phẩm chức năng này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không để lại tác dụng phụ, không gây dị ứng, không kích ứng với tất cả các loại thuốc, phù hợp với mọi bệnh nhân. Đó là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan.
thuoc-fucoidan
Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ công nhận về tác dụng cũng như giới thiệu đến hầu hết các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *