Ung thư vú giai đoạn đầu: Hóa trị có cần thiết?

Hóa trị là phương pháp điều trị dùng hóa chất đưa vào cơ thể để ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Phương pháp này được áp dụng khi sức khỏe bệnh nhân yếu, cần hóa trị trước để vừa điều trị dinh dưỡng, vừa điều trị bệnh. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu ung thư vú cần phải hóa trị.

>> Điều trị thành công ung thư vú ở Việt Nam

>> Xác định giai đoạn của bệnh ung thư vú

Ung thư vú giai đoạn đầu

Ung thư vú giai đoạn đầu là ung thư tại chỗ. Giai đoạn đầu ung thư vú bao gồm giai đoạn 0 và giai đoạn I của ung thư vú. Ở giai đoạn này, tế bào ung thư vú mới bắt đầu xuất hiện chưa có dấu hiệu xâm lấn sang các bộ phận xung quanh.

Ung thư vú giai đoạn đầu chưa có biểu hiện nào ra bên ngoài, bởi vậy chỉ có thể phát hiện bệnh qua tầm soát ung thư sớm: siêu âm, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm máu.

Ung thư vú giai đoạn đầu: Hóa trị có cần thiết?

Ung thư vú giai đoạn đầu: Hóa trị có cần thiết?

Ung thư vú giai đoạn đầu có tiên lượng bệnh khá tốt. Nếu điều trị bệnh giai đoạn này, bệnh nhân có 80 – 90% khả năng chữa khỏi.

Điều trị ung thư vú giai đoạn đầu

Điều trị ung thư vú giai đoạn đầu, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư. Hoặc sau xét nghiệm, nếu phát hiện cơ chế di căn xa của tế bào ung thư sẽ cắt bỏ tuyến vú hoặc cắt bỏ bầu ngực.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được hóa trị để triệt bỏ hoàn toàn mầm mống bệnh ung thư vú cũng như loại bỏ khả năng ung thư vú tái phát.

Hóa trị ung thư vú có thể loại bỏ 35% khả năng bệnh tái phát sau phẫu thuật. Bởi vậy, hóa trị là cực kỳ cần thiết cho bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu.

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *