Ung thư vú: Hiểu bệnh mới điều trị hiệu quả

Không hiểu về bệnh ung thư vú, bệnh nhân thường có cảm giác sợ hãi và ai bảo gì cũng nghe, dùng nhiều loại thuốc không đúng, phản tác dụng đối với bệnh. Bởi vậy, cần trang bị đầy đủ kiến thức về bệnh ung thư vú, bệnh nhân mới tự tin đối diện với bệnh và điều trị đúng cách.

>> Thử nghiệm lâm sàng ghép tế bào gốc chữa bệnh ung thư vú

>> “Thủ phạm” âm thầm gây nên căn bệnh ung thư vú

Hiểu đúng về bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh vô cùng nguy hiểm nhưng tại Việt Nam, chưa có con số thống kê cụ thể về bệnh cũng như các cảnh báo cần thiết cho phụ nữ. Đa số những kiến thức về ung thư vú đều không rõ ràng và quá ít ỏi. Bởi vậy, rất nhiều phụ nữ do thiếu hiểu biết nên bị chết oan vì căn bệnh này.

Ung thư vú: Hiểu bệnh mới điều trị hiệu quả

Ung thư vú: Hiểu bệnh mới điều trị hiệu quả

Ung thư vú là căn bệnh xuất phát từ các khối u ác tính ở các tuyến vú. Ung thư vú là căn bệnh di truyền. Khi một người thân trong gia đình bạn bị ung thư vú, rất có thể bạn cũng có nguy cơ bị bệnh. Thế nên, bạn hãy đi tầm soát ung thư vú thường xuyên để kiểm soát những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Ung thư vú xuất phát từ những thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày như: thức quá khuya, thường xuyên ăn đêm, ăn đồ ăn nhanh, lạm dụng mỹ phẩm, mặc áo ngực 24/24,…

Điều trị ung thư vú

Căn cứ vào biểu hiện bệnh của bệnh nhân ung thư vú cũng như mức độ xâm lấn của các khối u, các bác sĩ sẽ có những biện pháp điều trị khác nhau.

– Ung thư vú tại chỗ: Hay còn gọi là giai đoạn đầu của ung thư vú. Lúc này, việc điều trị không quá phức tạp, chỉ cần điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn có khả năng chữa khỏi bệnh

– Ung thư vú xâm lấn: Giai đoạn này các tế bào ung thư đã phát triển mạnh mẽ, ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh và bắt đầu xâm chiếm các hạch bạch huyết. Muốn điều trị cần xạ trị và hóa trị để khu biệt tế bào ung thư sau đó quyết định có nên cắt bỏ khối u hay không

– UNg thư vú di căn: Giai đoạn này chỉ có thể kéo dài thời gian sống của bệnh nhân mà không thể chữa khỏi. Tế bào ung thư đã lan rộng ra hầu hết bộ phận trên cơ thể.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *