Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là căn bệnh quái ác thường gặp ở phụ nữ ở tuổi 50 trở lên. Theo thống kê, cứ 20 giây trên thế giới lại phát hiện 1 trường hợp ung thư vú.

Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là một bệnh lý ác tính thường gặp ở phụ nữ từ 50 tuổi trở lên. Theo thống kê của nền y khoa thế giới, cứ mỗi giây trôi qua lại phát hiện 1 trường hợp ung thư vú và sau mỗi phút lại có 1 người tử vong vì căn bệnh này. Ở Việt Nam, trong số 100.000 phụ nữ sẽ có 30 người bị ung thư vú. Mỗi năm, tại Việt Nam lại phát hiện đến 14.000 ca bị ung thư vú.

Chỉ bấy nhiêu số liệu cũng đủ cho thấy bệnh ung thư vú đã và đang trở nên phổ biến đến mức báo động. Số người tử vong vì căn bệnh này ngày càng nhiều.

Bệnh ung thư vú là căn bệnh do các tế bào ác tính sinh ra tại các tế bào vú. Bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, bệnh này thường gặp ở nữ giới.

Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là gì?

Bầu vú của phụ nữ được cấu tạo gồm: tiểu thùy (có nhiệm vụ sản xuất sữa), ống dẫn (có chức năng dẫn sữa từ tiểu thùy đến núm vú); stroma và núm vú.

Thông thường, tế bào ung thư thường xuất hiện ở các ống dẫn và tiểu thùy. Chúng lây lan khá nhanh chóng.

Đa số những bệnh nhân bị ung thư vú đều tìm đến bác sĩ khá muộn, bởi vậy, bệnh có tiên lượng bệnh rất xấu, khó chữa khỏi.

Các giai đoạn của bệnh ung thư vú

Ung thư vú được chia làm 5 giai đoạn:

– Giai đoạn 0:

Tế bào ung thư mới xuất hiện và bắt đầu manh nha phát triển. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này, bệnh nhân hoàn toàn có khả năng điều trị khỏi.

– Giai đoạn I

Lúc này, tế bào ung thư đã bắt đầu phát triển < 2cm. Tuy nhiên, chúng chưa xâm lấn đến các hạch bạch huyết. Khả năng chữa khỏi bệnh là 90%.

– Giai đoạn II

Tế bào ung thư đã phát triển đến 2 – 5 cm. Các tế bào ung thư đã xâm lấn đến các hạch bạch huyết. Khả năng sống của bệnh nhân là 70%

– Giai đoạn III 

Tế bào ung thư đã lớn hơn 5cm. Đa số các hạch bạch huyết đã bị tấn công. Khả năng chữa khỏi là 40%

– Giai đoạn IV

Ung thư lan rộng và di căn đến các bộ phận khác.

Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *