Xạ trị ung thư vú di căn

Xạ trị ung thư vú có tác dụng cực tốt trong việc thu nhỏ khối u, hạn chế tối đa sự phát triển, lây lan của vùng di căn. Đây thực sự là phương pháp tốt cho bệnh nhân khi điều trị ung thư vú di căn.

Giảm tác dụng phụ sau điều trị ung thư vú

Những “thần dược” màu đỏ ngừa ung thư vú hiệu quả

Tác dụng của xạ trị đối với ung thư vú di căn

Ung thư vú đã và đang là căn bệnh phổ biến và là nguyên nhân chủ yếu gây tử vong ở phụ nữ. Khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn di căn tức là các tế bào ung thư đã lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể, có thể là: di căn xương, di căn não, di căn phổi,…

Xạ trị là phương pháp giúp:

+ Thu nhỏ khối ung thư vú ở những vị trí khác nhau, đồng thời, giúp bệnh nhân ung thư vú giảm đau đớn.

+ Bệnh nhân ung thư vú di căn xương có thể bị gãy xương, việc xạ trị hạn chế tối đa việc này.

+ Giảm chảy máu cho bệnh nhân ung thư vú

+ Xạ trị giúp cải thiện tình trạng khó thở, đau đớn cho bệnh nhân ung thư vú.

Để có được liều lượng xạ trị, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe, sự phát triển của bệnh cũng như vị trí di căn, mức độ nguy hiểm của tế bào di căn.

Thông thường, liều lượng xạ trị cho bệnh nhân ung thư vú di căn là 3.000 centiGrays / 2 tuần hoặc khoảng 3.750 – 4.000 centiGrays /3 tuần.

Xạ trị giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân

Xạ trị không gây đau đớn, không tác dụng phụ và giúp bệnh nhân ung thư vú bớt đau đớn. Xạ trị có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân từ vài tháng đến vài năm, thậm chí lâu hơn nữa.

Để xạ trị có tác dụng tốt, bệnh nhân nên kết hợp với ăn uống đầy đủ, hợp lý, vận động cơ thể thường xuyên để hỗ trợ tốt cho xạ trị ung thư vú di căn.

Đối với mỗi dạng ung thư vú di căn, các bác sĩ sẽ có hướng điều trị khác nhau cũng như liều lượng khác nhau để đảm bảo kiểm soát tốt khối ung thư.

xa-tri-vu

Fucoidan – lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú. Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.

thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy?

Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM. Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng