Xác định giai đoạn của bệnh ung thư vú

Nhận biết được các giai đoạn của bệnh ung thư vú, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác phác đồ điều trị bệnh cũng như biết được trước các nguy cơ ung thư vú mà bệnh nhân phải đối diện. Bởi vậy, việc xác định giai đoạn bệnh ung thư vú vô cùng quan trọng.

>> Bí quyết ăn uống đẩy lùi ung thư vú

>> Bị ung thư vú và có 13 hạch di căn sẽ sống được bao lâu?

5 giai đoạn bệnh ung thư vú

Ung thư vú có 5 giai đoạn, tùy vào từng giai đoạn bệnh mà ung thư vú có những biểu hiện khác nhau

– Giai đoạn o: Hay còn gọi là giai đoạn ung thư tại chỗ, lúc này, tế bào ung thư vừa xuất hiện, chưa xâm lấn đến các bộ phận khác

– Giai đoạn I: Là giai đoạn tế bào ung thư đã bắt đầu phát triển cả về kích thước tế bào và chức năng lây lan. Giai đoạn này, bệnh vẫn chưa có dấu hiệu gì biểu hiện ra bên ngoài

Xác định giai đoạn của bệnh ung thư vú

Xác định giai đoạn của bệnh ung thư vú

– Giai đoạn II: Hay còn gọi là giai đoạn ung thư xâm lấn. Đây là giai đoạn tế bào ung thư bắt đầu phát triển và lây lan đến các tế bào xung quanh bầu vú. Ở giai đoạn này, bệnh nhân thấy bầu vú thay đổi, có khối u và vùng da đổi màu.

– Giai đoạn III: Giai đoạn này, tế bào ung thư xâm lấn đến hầu hết các tế bào, hạch bạch huyết của bầu vú. Tình trạng bệnh của bệnh nhân có nhiều biểu hiện trầm trọng hơn: chảy dịch núm vú, đau tức ngực….

– Giai đoạn IV: Hay còn gọi là giai đoạn di căn. Tùy vào vị trí di căn mà bệnh nhân có những biểu hiện khác nhau. Giai đoạn này, tế bào ung thư đã tấn công các bộ phận trên cơ thể người bệnh.

Tầm quan trọng của việc xác định các giai đoạn ung thư vú

Xác định được các giai đoạn của ung thư vú có tầm quan trọng trong điều trị bệnh. Căn cứ vào các giai đoạn bệnh, có thể biết được:

– Mức độ xâm lấn của tế bào ung thư đến các bộ phận trong cơ thể

– Tiên lượng bệnh và thời gian sống của bệnh nhân

– Phác đồ điều trị bệnh thích hợp cho bệnh nhân

Thuốc Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuốc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *