Xét nghiệm gen đột biến ung thư vú ở đâu?

Dù biết rằng gen đột biết ung thư vú vô cùng nguy hiểm nếu biểu hiện thành bệnh và không có khả năng chữa trị khỏi nhưng rất nhiều bệnh nhân không biết nên xét nghiệm ở đâu uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nơi xét nghiệm gen đột biến ung thư vú uy tín và những chi phí cần chuẩn bị.

>> Địa chỉ uy tín xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

>> Chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú?

Tầm quan trọng của xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Xét nghiệm gen đột biến ung thư vú là một xét nghiệm quan trọng để biết được khả năng ung thư vú và biểu hiện bệnh của gen đột biến ung thư vú.

Thông qua các gen đột biến ung thư vú trong xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán được thời gian biểu hiện cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư vú đối với bệnh nhân. Như đã biết, bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3 vô cùng nguy hiểm, bệnh này không thể chữa khỏi và là bệnh ung thư ác tính, nhanh chóng chuyển biến thành giai đoạn cuối. Bệnh ung thư vú âm tính cấp độ 3 chỉ có thể phát hiện sớm bằng xét nghiệm gen đột biến ung thư vú. Nếu phát hiện sớm, bệnh nhân có khả năng điều trị khỏi cũng như có khả năng sống lâu hơn bình thường.

Xét nghiệm gen đột biến ung thư vú ở đâu?

Xét nghiệm gen đột biến ung thư vú ở đâu?

Các bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm gen đột biến ung thư vú bằng cách lấy máu hoặc tế bào niêm mạc má sinh thiết của bệnh nhân. Bạn đừng quá lo lắng về các xét nghiệm, xét nghiệm này vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm gen đột biến ung thư vú

Hiện nay, việc xét nghiệm gen đột biến ung thư vú có chi phí khá cao và sau khi xét nghiệm phải đến 3 tuần –> 3 tháng bệnh nhân mới lấy được kết quả xét nghiệm.

Do tính đặc thù của xét nghiệm gen đột biến ung thư vú nên không phải bệnh viện nào cũng có thể thực hiện xét nghiệm này. Chỉ có 3 bệnh viện đang thực hiện được xét nghiệm gen đột biến ung thư vú là: Trung tâm Y khoa Medic và BV ĐH Y Dược tại Tp.HCM. BV K Trung ương tại Hà Nội. Chi phí xét nghiệm một gen BRCA từ 1.000 – 2.000 USD.

Fucoidan – người bạn đáng tin của bệnh nhân ung thư vú

Khi được bạn bè giới thiệu về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng nó và Fucoidan có điểm gì nổi bật.

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được hội nghiên cứu Ung thư Mỹ chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Với các kết quả trong quá trình nghiên cứu cho thấy rằng, sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Fucoidan, khối u của bệnh nhân giảm đáng kể và có xu hướng tiêu tan dần.thuoc-fucoidan

Tại sao thuốc Fucoidan lại có khả năng thần kỳ đến vậy? Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *