Xơ nang tuyến vú có phải bệnh ung thư vú?

Xơ nang tuyến vú có nhiều biểu hiện giống với ung thư vú khiến cho bệnh nhân lo lắng. Xơ nang tuyến vú được xếp vào dạng bệnh lý tuyến vú lành tính, không có tế bào ác tính. Nó xuất hiện khi có những thay đổi bất thường về hooc-mon và tâm lý của phụ nữ gây nên. Bệnh không thể được xem là ung thư vú.

Chữa u xơ vú bằng phương pháp dân gian

Một số bệnh tuyến vú lành tính

Hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, gần đây khi sờ vào bầu ngực tôi có cảm giác đau tức ngực và thấy những cục lổn nhổn. Do quá đau nên tôi đã đi khám, bác sĩ cho biết tôi bị xơ nang tuyến vú. Nhưng tôi đọc trên mạng thấy có dấu hiệu giống ung thư vú. Liệu có phải tôi bị ung thư vú hay không?

Lan Anh (Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Nếu bạn đã đến cơ sở y tế thăm khám bệnh cụ thể và được xác định là bị u xơ tuyến vú thì chuẩn xác là bệnh của bạn bị u xơ, Theo các chuyên gia y tế, u xơ tuyến vú là bệnh thường gặp ở phụ nữ đang ở tuổi sinh nở hoặc phụ nữ tiền mãn kinh.

Biểu hiện của bệnh là: đau tức ngực, đặc biệt là đau tức vào thời kỳ có kinh. Nhưng sau đó, biểu hiện đau đớn giảm và mất dần khi sạch kinh. Ngoài ra, khi sờ, nắn vào bầu vú, có cảm giác bị sưng, đau, có những cục lổn nhổn giống như u vú.

Bệnh xơ nang tuyến vú là bệnh lý lành tính của bầu vú, không có biểu hiện ác tính và không nguy hiểm đối với phụ nữ. Bạn hãy yên tâm rằng bệnh không chuyển biến thành ung thư vú.

Xơ nang tuyến vú có phải bệnh ung thư vú?

Xơ nang tuyến vú có phải bệnh ung thư vú?

Ung thư vú là một dạng bệnh lý khác, nó có khả năng di căn, phát triển mạnh làm cho bầu ngực của phụ nữ bị tàn phá nặng nề, hơn nữa, khả năng tử vong cao. Muốn xác định được ung thư vú hay không cần thực hiện nhiều xét nghiệm và chẩn đoán chính xác, Ở giai đoạn đầu, ung thư vú khá nghèo nàn về dấu hiệu bệnh. Đến giai đoạn cuối, bệnh mới biểu hiện rõ ràng.

Bạn không nên hiểu nhầm giữa u xơ tuyến vú và ung thư vú mà sinh ra lo lắng quá độ. Bác sĩ thăm khám và đã kết luận bệnh. Bạn hãy tin tưởng vào kết luận đó. Ngoài ra, hãy đi khám định kỳ 6 tháng/ lần.

U xơ tuyến vú có thể khắc phục bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên và sống lành mạnh.

Bệnh sẽ tự biến mất ở thời kỳ mãn kinh, không cần các thủ thuật phẫu thuật hay can thiệp của bác sĩ.

Thuốc Fucoidan – Thc phm chc năng h tr điu tr ung thư vú

Fucoidan vốn là thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng. Các nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan hỗ trợ điều trị cực tốt cho bệnh nhân ung thư vú.

Fucoidan có công dụng gì với bệnh nhân ung thư vú:

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu, tế bào ung thư tấn công các tế bào hạch bạch huyết

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thưthuoc-fucoidan

Các thành phần của thuốc Fucoidan :

Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. 2 hợp chất này là thần dược kỳ diệu giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú.

Một số thông tin khác về thuc Fucoidan:

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *